1 2

CÔNG TY TNHH DV TM SX BÁCH HỢP Xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

CÔNG TY chúng tôi chuyên cung cấp các loại vải thun may mặc nội địa - xuất khẩu với nhiều mặt hàng đa dạng về chất liệu như Cotton, Pima cotton, Bamboo, Linen, Soya bean, Rice, Modal, Tencel, Polyester, Melange, Cotton Slub, TC, CVC …. và nhiều nguyên liệu thân thiện với môi trường khác. Không những đa dạng về nguyên liệu mà Bách Hợp chúng tôi còn  rất phong  phú về mẫu mã như Single jersey, interlock, Nỉ cào, Nỉ mài, Cá Sấu, chất liệu thun có cài spandex hoặc Lycra, Bo Rib và thun dệt vi tính, jacquard và dệt sọc cũng như dệt theo mẫu mã khách hàng yêu cầu. chất lượng hoàn hảo chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách sự tín nhiệm và hài lòng nhất.

Với nhiều năm chuyên cung cấp vải may mặc cho thị trường nội địa  - xuất khẩu, chúng tôi tin rằng có khả năng đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của quý khách trong thời gian  nhanh nhất ,chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất mong trở thành đối tác chiến lược của quý khách và hứa sẻ không phụ lòng tin tưởng của quý khách.

 

 

Chúng tôi tin rằng một nhà sản xuất với một " Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh chóng, một mức giá cạnh tranh và trên hết là một dịch vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi " sẽ đưa chúng tôi đến với khách hàng như một nhà đồng hành trên con đường làm kinh tế.

Bách Hợp chúng tôi luôn luôn cải tiến không ngừng về điều hành quản lý cũng như trong dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời theo nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Bách Hợp luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, quan trọng hơn hết chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về tính kỹ thuật tốt nhất để phù hợp với sản phẩm của họ.

Đến với Bách Hợp đó là sự lựa chọn an tâm của quý khách hàng.